• Giờ làm việc:

  8:00 - 17:00
 • Điện thoại:

  024.3772.8648
 • Showroom:

  Số 33 N07A KĐT Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Tiếng Việt
  • English
  • Japan

Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Công ty CP Cosmos Japan Creation (CJC)  sẽ hỗ trợ Quý khách đổi, trả sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được ngay (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất).

Điều kiện đổi sản phẩm: Sản phẩm được đổi khi đáp ứng đủ các điều kiện dưới đây: – Thời gian áp dụng: ngay sau khi lắp đặt sản phẩm
– Sản phẩm phải còn nguyên tem niêm phong của nhà sản xuất.
– Sản phẩm được xác định lỗi kỹ thuật bởi các Kỹ thuật viên của CJC hoặc của nhà sản xuất.
– Sản phẩm nhận lại phải còn nguyên vẹn vỏ thùng, xốp và đầy đủ các phụ kiện kèm theo, quà khuyến mãi (nếu có).
– Sản phẩm khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo như: chứng từ mua hàng, hóa đơn VAT, phiếu bảo hành, sách hướng dẫn, catalogue
– Trường hợp phát sinh chênh lệch hoặc phát sinh chi phí trong quá trình đổi hàng, chúng tôi sẽ gọi điện thông báo đến quý khách hàng.

Điều kiện trả hàng:
– CJC chỉ hỗ trợ trả hàng trong trường hợp sản phẩm là lỗi kỹ của nhà sản xuất, đủ điều kiện về sản phẩm, CJC không còn sản phẩm cùng model, hoặc khách hàng không chọn được sản phẩm tương đương.

Hướng dẫn thủ tục đổi, trả hàng:
– Khách hàng liên hệ trực tiếp với Trung tâm bảo hành của Hãng sản xuất hoặc thông qua Trung chăm sóc khách hàng của CJC.
– Sau khi xác nhận tình trạng với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật nhà sản xuất, việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của CJC, nhà sản xuất hoặc Trung tâm bảo hành được ủy quyền của nhà sản xuất.
– Quy trình xử lý thủ tục đổi hoặc trả hàng được thực hiện trong vòng 07 ngày tính từ ngày CJC nhận đủ thông tin và các giấy tờ theo quy định từ phía khách hàng. 
– Trường hợp phát sinh chênh lệch hoặc phát sinh chi phí trong quá trình đổi trả hàng, chúng tôi sẽ gọi điện thông báo đến quý khách hàng.
Mọi thông tin quý khách có thể liên hệ:
▪️ VPGD/ Showroom: Số nhà B1, khu Biệt thự Mễ Trì, số 2 Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, HN
▪️ Email: info@cosmosjapan.com
▪️ Website: https://cosmosjapan.vn
▪️ Hotline: 0912070080

024.7304.8689