• Giờ làm việc:

  8:00 - 17:00
 • Điện thoại:

  024.3772.8648
 • Showroom:

  Số 33 N07A KĐT Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Tiếng Việt
  • English
  • Japan

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
– Công ty CP Cosmos Japan Creation (CJC) không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng trên trang web cho bất kỳ một bên thứ ba nào khác.
– Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Khi quý khách hàng đăng ký đặt hàng tại website: https://cosmosjapan.vn/
– Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:
* Tên người liên hệ cá nhân hoặc công ty
* Số điện thoại
* Email
* Địa chỉ giao hàng
* Thông tin công ty bao gồm tên giao dịch đầy đủ, địa chỉ, Mã số thuế
* Địa chỉ giao dịch
– Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau:
+ Giao hàng tới quý khách đã mua trực tiếp tại showroom hoặc mua hàng online trên địa chỉ website https://cosmosjapan.vn/
+ Thông báo về việc giao hàng và các chính sách bảo trì, bảo dưỡng, hỗ trợ khách hàng
+ Cung cấp, giải đáp những thắc mắc thông tin liên quan đến sản phẩm.
+ Xử lý đơn đặt hàng qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách hàng.

2. Phạm vi sử dụng thông tin
– Trong trường hợp khách ở xa, đặt hàng online, chúng tôi có thể chia sẻ tên, số điện thoại và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh để có thể giao hàng cho quý khách.
– Khi quý khách để lại thông tin trên trang web https://cosmosjapan.vn/ chúng tôi cũng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách hàng để gửi các thông tin khuyến mãi/tiếp thị. Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.

3. Thời gian lưu trữ thông tin
CJC sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ cho đến khi hoàn thành mục đích thu nhập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên hệ thống máy chủ của chúng tôi.

4. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
– CJC luôn quan tâm đến quyền riêng tư của quý khách hàng khi quý khách tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi cũng hiểu rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cung cấp cho chúng tôi có được bảo mật an toàn hay không. Vì vậy chúng tôi cam kết sẽ bảo mật thông tin khách hàng với sự an toàn tuyệt đối.
– Qua Chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn quý khách hiểu được về việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông khách hàng của chúng tôi là hoàn toàn phục vụ mục đích chính đáng. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng và cung cấp thông tin cho chúng tôi. 

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

024.7304.8689